Sự khác biệt trong sản phẩm và những cải tiến mới của đèn LED DOWNLIGHT ( đèn led âm trần) Việt Vương

Ngoài việc phát triển sâu hơn những lợi ích đã được người tiêu dùng biết đến của ĐÈN LED, đội ngũ nhân viên kĩ thuật nghiên cứu và phát triển của Việt Vương vẫn không ngừng học hỏi và cải tiến sản phẩm để đưa tới sản phẩm hoàn thiện hơn .

Trong thời gian cần đây, Việt Vương đã có những cải tiến rõ rệt để hoàn thiện hơn nữa cho sản phẩm đèn LED Downlight ( đèn led âm trần)- một trong những dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất cho không gian sinh hoạt, học tập và nghiên cứu:

#1 : Tăng chất lượng lớp sơn tĩnh điện bề mặt đèn, tăng khả năng chống xước của thân vỏ đèn  

  => Tăng tính thẩm mĩ, độ bền của sản phẩm 

 

#2 : Cải tiến vật liệu của deflector, giúp tăng cường độ của đèn led

=>> Tăng hiệu quả chiếu sáng, từ đó giảm chi phí đầu tư cho người tiêu dùng

                                   ( sản phẩm cũ ) # ( sản phẩm đèn led downlight việt vương 2016)

 

#3 : Tăng giới hạn đầu vào của nguồn điện driver ( từ 220VAC lên 265 VAC)

=>> Tăng độ bền của sản phẩm Vì đa phần các sản phẩm đèn LED bị trục trặc trong quá trình sử dụng là do sự biến thiên nguồn điện đầu vào không ổn điện của phần lớn các khu trung tâm thương mại, chung cư ...( do cùng lúc sử dụng nhiều thiết bị điện có điện áp cao)

 

#4 : Đa dạng hoá các dòng sản phẩm từ dân dụng đến công nghiệp

Trong năm 2016, Việt Vương liên tục cho ra đời các sản phẩm khác nhau như : đèn LED bàn, đèn đọc sách, đèn hắt, đèn đường.... nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

 

Với những nỗ lực cải tiến và học hỏi không ngừng, ĐÈN LED VIỆT VƯƠNG hi vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành của nhiều không gian sống và ánh sáng Việt.